loading...

Hot girl xinh đẹp bị 'săn lùng' vài ngày qua là ai?

Mạng xã hội facebook 24h qua có chia sẻ một bức ảnh chụp lại cô gái vô cùng xinh xắn trong tà áo dài truyền thống. Hình ảnh xinh xắn này đã khiến bao chàng trai mê đắm.

Hot girl xinh đẹp bị ‘săn lùng’ vài ngày qua là ai? - Ảnh 1.

Bức ảnh này gây xôn xao mạng xã hội.

Dưới sức mạnh của cộng đồng mạng, nhiều người đã ngay lập tức tìm ra được facebook của cô gái này. Được biết, trang cá nhân của cô hiện có tới hơn 20 ngàn người theo dõi.

Liên hệ với cô bạn đang nhận được sự quan tâm, PV Báo Người Đưa Tin được cô gái này tiếp chuyện rất niềm nở và lịch sự điều đặc biệt là giọng nói nhẹ nhàng dễ thương.

Giới thiệu về bản thân mình, cô bạn cho biết: “Mình tên Nguyễn Lữ Thị Tâm Bình, sinh năm 1998, có sở thích đi chơi cùng bạn bè, nghe nhạc, xem phim hiện mình đang là học sinh lớp 12 của trường THPT Gia Nội, Huế).

Hot girl xinh đẹp bị ‘săn lùng’ vài ngày qua là ai? - Ảnh 2.

Tâm Bình là người con gái của xứ Huế mộng mơ vì sở hữu nhan sắc xinh đẹp nên cô thường xuyên cập nhật và tham gia các cuộc thi sắc đẹp trên facebook.

Ngoài ra, cô nàng còn tham gia làm mẫu cho các nhiếp ảnh gia về thời trang, là thành viên trog CLB trai xinh gái đẹp Huế.

Trong ngày hôm nay, khi bức ảnh của cô được chia sẻ rộng rãi trên mạng, Tâm Bình cho hay bản thân cô cảm thấy rất vui khi được mọi người quan tâm và yêu mến.

Là một cô gái còn khá trẻ nên bản thân Tâm Bình chưa gặp phải bất cứ một khó khăn nào, bởi bên cạnh cô luôn có gia đình, có mẹ ở bên.

Cô nàng bộc bạch: “Trong gia đình, mẹ là người mà mình yêu thương và kính trọng nhất. Hiện tại mình đang sống với mẹ và em trai. Bố của mình đi làm xa lâu lâu mới về thăm nhà”.

Sống trong môi trường hiện đại nên Tâm Bình cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm về tình yêu của giới trẻ. Cô cho rằng: “Mình nhận thấy tình yêu của giới trẻ hiện nay là vấn đề rất đáng quan tâm.

Có một số bạn yêu không vì tình yêu mà vì là nhà có đìêu kiện như nhà giàu, xe này xe nọ... Và có một số bạn yêu không được lâu mà sống thử rồi có thai trước khi kết hôn”.

Hot girl xinh đẹp bị ‘săn lùng’ vài ngày qua là ai? - Ảnh 3.

Nói là vậy nhưng Tâm Bình cũng không đồng ý quan điểm sống thử và cô cũng không muốn trở thành một người con gái như vậy.

“Nếu yêu trước hết mình phải suy nghĩ kỹ và chọn cho bản thân người yêu phù hợp, có việc làm đàng hoàng và yêu mình thực sự. Và mình xác định yêu là để đi đến hôn nhân.

Trong lúc yêu nhau, mình chỉ muốn quan tâm yêu thương nhau và thể hiện tình cảm bằng cách cầm tay, hôn má rồi đưa đón mỗi ngày và phải giữ một khoảng cách nhất định.

Vì mẹ của mình vốn dĩ là người rất nghiêm và dữ, quản lí mình rất chặt chẽ từ giờ đi học rồi giờ tan trường, đi làm và lúc về nhà”, Tâm Bình bày tỏ quan điểm.

Mặc dù chia sẻ về tình yêu là vậy nhưng Tâm Bình cho biết, cô mong muốn trở thành một nữ hướng dẫn viên du lịch giỏi và được mọi người yêu mến.

Ngắm một số hình ảnh xinh đẹp của Tâm Bình:

Hot girl xinh đẹp bị ‘săn lùng’ vài ngày qua là ai? - Ảnh 4.

Hot girl xinh đẹp bị ‘săn lùng’ vài ngày qua là ai? - Ảnh 5.

Hot girl xinh đẹp bị ‘săn lùng’ vài ngày qua là ai? - Ảnh 6.

Hot girl xinh đẹp bị ‘săn lùng’ vài ngày qua là ai? - Ảnh 7.

Hot girl xinh đẹp bị ‘săn lùng’ vài ngày qua là ai? - Ảnh 8.

Hot girl xinh đẹp bị ‘săn lùng’ vài ngày qua là ai? - Ảnh 9.

Hot girl xinh đẹp bị ‘săn lùng’ vài ngày qua là ai? - Ảnh 10.

Hot girl xinh đẹp bị ‘săn lùng’ vài ngày qua là ai? - Ảnh 11.

Hot girl xinh đẹp bị ‘săn lùng’ vài ngày qua là ai? - Ảnh 12.

Hot girl xinh đẹp bị ‘săn lùng’ vài ngày qua là ai? - Ảnh 13.

Hot girl xinh đẹp bị ‘săn lùng’ vài ngày qua là ai? - Ảnh 14.

Hot girl xinh đẹp bị ‘săn lùng’ vài ngày qua là ai? - Ảnh 15.

Hot girl xinh đẹp bị ‘săn lùng’ vài ngày qua là ai? - Ảnh 16.

Hot girl xinh đẹp bị ‘săn lùng’ vài ngày qua là ai? - Ảnh 17.

Hot girl xinh đẹp bị ‘săn lùng’ vài ngày qua là ai? - Ảnh 18.

gotop
X